Điện thoại: 0904.826.001Chuyên Sơn Sàn Epoxy, Chống Thấm, Khoan Cấy Thép

Giới thiệu

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng FAMY Việt nam  được thành lập vào năm 2011. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn , đầu tư xây dựng hoàn thiện các công trình dân dụng, chuyên cung cấp vật liệu chống thấm, sơn sàn epoxy, vữa sàn, hoàn thiện , cung cấp vật liệu xây dựng, nhiều năm thi công xây dựng, thi công chống thấm, chống ăn mòn kim loại, gia cường kết cấu bê tông, sơn sàn epoxy, polyurethane… chúng tôi tin tưởng đem đến sự hài lòng cho quý khách, lắp đặt các thiết bị quản lý phân phối điện năng, xây dựng điện dân dụng và công nghiệp, hệ thống chống sét trực tiếp và lan truyền … Trong quá trình hoạt động  FAMY Việt Nam đã thiết lập được các mối quan hệ với các đối tác tên tuổi trong nước và đã nhận được sự trân trọng ,đánh giá tích cực từ phía đối tác.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu Chất Lượng – An toàn cho các công trình lên hàng đầu. Chính vì vậy FAMY Việt Nam luôn được các nhà thầu, các đối tác tin tưởng và lựa chọn.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng FAMY Việt Nam là công ty hoạt động chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt, chống thấm, thi công ,nhiều năm thi công xây dựng, thi công chống thấm, chống ăn mòn kim loại, gia cường kết cấu bê tông, sơn sàn epoxy, polyurethane… chúng tôi tin tưởng đem đến sự hài lòng cho quý khách, lắp đặt các thiết bị quản lý phân phối điện năng, xây dựng điện dân dụng và công nghiệp, hệ thống chống sét trực tiếp và lan truyền …phòng chống tác hại của sét tại Việt Nam. Là nhà cung cấp các thiết bị chống sét và thiết bị điện, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, tư vấn thiết kế, đo kiểm tra…......v/v. về các hệ thống tiếp đất, chống sét, cân bằng điện thế & che chắn điện từ.

Hoạt động trên lĩnh vực chống sét trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng FAMY Việt Nam đã tích lũy được nhiều kiến thức & kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng được lòng tin của khách hàng qua các công trình thực tế triển khai trên nhều lĩnh vực viễn thông, truyền hình, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, giáo dục, y tế, văn phòng thương mại, nhà máy công nghiệp .v.v.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề có tay nghề cao, cùng với sự phục vụ nhiệt tình, vừa qua Tập đoàn SANKOSHA Nhật Bản đã lựa chọn FAMY là Đại lý cấp 1 chuyên cung cấp vật liệu giảm điện trở SAN EARTH của Nhật.

Nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng trong thực tế, chúng tôi đã lựa chọn các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như : ALLTEC (Mỹ), HELITA (Pháp),OBO (Đức), ABB, SCHNEIDER…để phân phối tại thị trường VN.

Với phương châm “sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo”, chúng tôi luôn phấn đấu để mang đến sự hài lòng tối đa, sự tin tưởng tuyệt đối để xứng đáng với sự quan tâm & đầu tư của quý khách hàng.

 Famy VN xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã dành cho chúng tôi cơ hội tham dự thầu, chào giá cạnh tranh cho hạng mục cung cấp hóa phẩm xây dựng và thi công các dự án.

Rất mong Quý Công Ty xem xét và tạo điều kiện để chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và nhà cầu thi công chính

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

►Skype : Famy VietNam
►Hotline / Zalo : 0977.831.996 - 0904.826.001
►Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/famyvietnam

►Fanpage :  https://www.facebook.com/famyvietnam

►Website :   https://famy.com.vn

►Youtube :  https://www.youtube.com/famyvietnam

Địa chỉ văn phòng: Tầng 2 Số 154  Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Uy Tín - Tận Tâm

        Hàng Việt Nam Chất lượng cao

 Điện thoại: 0904.826.001 - 0462.539.347 - 0977.831.996

 Fax:  0462.539.347

Mạng xã hội